Talent Generation 2019
Talent Generation 2019 Chia sẻ thành công, kết nối đam mê
Talent Generation 2019

Giới thiệu Nền đảng đánh giá năng lực trực tuyến Career Assessment Platform

Với sứ mệnh “Nâng tầm trí tuệ Việt, nâng tầm thương hiệu Việt”, Talent Generation 2019 đã trở lại đầy bùng nổ mang theo nhiều giá trị thiết thực cho sinh viên trên cả nước. Talent Generation trở lại cùng hai hoạt động nổi bật: Nền tảng đánh giá Năng lực trực tuyến (Talent Generation Career Assessment Platform)Chuỗi Tư vấn Đào tạo kỹ năng làm việc chuyên nghiệp (Talent Generation Training Program).

Thông qua nền tảng đánh giá năng lực cá nhân và đào tạo kỹ năng, chúng tôi khao khát rằng thế hệ trẻ Việt Nam sẽ tiến xa hơn trên con đường định vị và phát triển bản thân, đồng thời tiếp cận với các cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.
 

THỂ LỆ

1. Giới thiệu:

Bạn sắp ra trường và đang tìm việc?
Bạn muốn biết khả năng thực sự của mình? Bạn muốn kiểm tra xem năng lực mình như thế nào và năng lực này đã thực sẵn sàng cho quy trình tuyển dụng? Tham gia ngay Talent Generation Career Assessment Platform – Nền tảng đánh giá Năng lực của Talent Generation để tìm câu trả lời!
Talent Generation 2019 thuộc dự án Today's Voice của UNESCO-CEP (Trung tâm UNESCO Văn hoá, giáo dục và đào tạo), là nền tảng đánh giá năng lực ứng tuyển dựa trên những tiêu chí mà nhà tuyển dụng tìm kiếm. Nền tảng  được mở ra nhằm giúp các bạn sinh viên nhận thức chính xác hơn về năng lực cốt lõi của bản thân cũng như khả năng thích ứng với môi trường làm việc chuyên nghiệp. Career Assessment Platform là nền tảng đánh giá các năng lực dựa trên 10 năng lực cốt lõi chuẩn quốc tế được các tập đoàn và doanh nghiệp lớn đang tìm kiếm ở ứng viên. Tất cả các đề thi đều được mua bản quyền và chuẩn hóa bởi đội ngũ chuyên môn R&D của UNESCO-CEP và G.A.P Institute

Đến với Career Assessment Platform  của Talent Generation 2019, bạn sẽ tự đánh giá được năng lực của bản thân thông qua các bài kiểm tra:

► Bài 1: Mức độ sẵn sàng nghề nghiệp.
► Bài 2: Kiến thức Chuyên môn Tài chính ngân hàng và Chuyên môn Khoa học công nghệ.
► Bài 3: Năng lực Tiếng Anh.
► Bài 4: Chỉ số thông minh IQ, Chỉ số thông minh EQ.
► Bài 5: Chỉ số thông minh ngôn ngữ, Chỉ số thông minh số học.

Với sứ mệnh trở thành nền tảng đáng tin cậy trong việc đánh giá năng lực cá nhân và mức độ sẵn sàng nghề nghiệp của sinh viên Việt Nam, Career Assessment Platform sẽ mang đến cho bạn:

► Cơ hội nhận thức và thấu hiểu năng lực bản thân, định vị được vị trí của mình trên bảng đồ Nhân tài Việt.
► Cơ hội được trải nghiệm bộ đề thi “Đánh giá 10 năng lực cốt lõi” theo chuẩn quốc tế được các tập đoàn và doanh nghiệp lớn tin dùng.
► Cơ hội kết nối với cộng đồng Talent Generation - những người trẻ tuổi tài năng trên mọi miền đất nước.
► Cơ hội nhận Talent Generation Individual Report  - Bảng phân tích kết quả năng lực sau khi hoàn thành tất đầy đủ các bài thi.

2. Thời gian tham dự:
Talent Generation Career Assessment Platform sẽ bắt đầu từ ngày 18.08.2019 đến hết ngày 18.12.2019.

3. Các bước tham gia đánh giá năng lực:

BƯỚC 1: ĐÁNH GIÁ MỨC ĐỘ SẴN SÀNG NGHỀ NGHIỆP

1 san sang nghe nghiep 1


BƯỚC 2ĐÁNH GIÁ CHUYÊN MÔN
  • Truy cập: http://assessment.talentgene.vn/test/danh-gia-chuyen-mon/
  • Người tham dự vui lòng đăng ký tài khoản để tham gia đánh giá năng lực. Các thông tin khai báo khi đăng ký tài khoản phải trùng khớp với thông tin ở Bài Đánh giá mức độ sẵn sàng nghề nghiệp.
  • Người tham dự có thể chọn 1 trong 2 bài thi chuyên môn Tài chính ngân hàng hoặc Khoa học công nghệ để thực hiện.
2 1 tcnh 1
  
2 1 khcn 1


BƯỚC 3: NGƯỜI THAM DỰ TIẾP TỤC HOÀN THÀNH CÁC PHẦN THI CÒN LẠI CỦA VÒNG THI ONLINE
  • Đánh giá Năng lực Tiếng Anh.
3 Tieng anh
 
  • Đánh giá Tư duy Trí tuệ và Tư duy Cảm xúc.
4 IQ &EQ
 
  • Đánh giá Tư duy Ngôn ngữ và Tư duy Số học.
5num ver 2
 

4. Lưu ý khi làm bài:

► Người tham dự có thể tham gia đánh giá năng lực tối đa 03 lần ở mỗi bài kiểm tra (không bao gồm bài Đánh giá Mức độ Sẵn sàng nghề nghiệp).
► Để đảm bảo tính khách quan và chính xác, Ban tổ chức chỉ công nhận kết quả đánh giá năng lực lần 01, kết quả lần 02 và lần 03 mang tính chất tham khảo.
► Người tham dự cần đảm bảo đường truyền Internet ổn định trong suốt thời gian dự thi
► Khi gặp sự cố, người tham dự vui lòng lưu lại hình ảnh sự cố và gửi đến Ban tổ chức để được hỗ trợ.
 
 
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site